Common Error Studio

601
0
192 views

🔥โปรร้อนแรงเปิดตัว Common Error 🔥 แบรนด์น้ำหอมน้องใหม่ ผ่านการรังสรรค์ปรุงแต่งกลิ่นที่พิถีพิถัน ให้ความสนใจทุกรายละเอียด ที่มีความเฉพาะตัวแตกต่างกันออกไป

📌น้ำหอมทั้ง 14 กลิ่น ถูกผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมจาก Perfume House ที่ได้มาตรฐานจากประเทศฝรั่งเศส 🇫🇷 และติด TOP 5 Perfume House ที่ดีที่สุดในโลก📌

👉 Taster Set Box 14 ขวด ขวดละ 1.8 ml. ราคา 390 บาท (ราคาเต็ม 990 บาท)

👉 Fine Fragrances ขนาด 30 ml. ราคา 990 บาท รับโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1 ราคา 1,980 บาท*

Common Error Studio “Beyond Binary of scents” Our fine fragrance inspire from the top high-end counter brands so you can smell GREAT without being broke ka!!! A bottle size 30ML ONLY 990THB (+mailing 50THB) and for the taster box set with all 14 scents (size 1.5ML each) only 390thb (+mailing 50THB) from a normal price at 990THB just click : https://www.facebook.com/commerce/products/2484014508320226/

📦 ค่าจัดส่งอีเอ็มเอส 50 บาท ทุกออเดอร์ทั่วไทย

📲 ติดต่อสั่งซื้อ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม (For more information) :

Khun Ken Kreangsak Leing +66 88 6659986

line – Ken_leing [email protected]

ลองมาสัมผัสกับความหอมที่จะมาช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้กับตัวคุณ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่คาดคิดในทุกๆวัน 🥰

Common Error 14 กลิ่น [รายละเอียดโพสต์ในคอมเม้นนะครับ] ประกอบด้วย

Love Lie กลิ่นหอมอ่อนๆยามเช้า พร้อมสัมผัสความสดชื่นจากกลิ่นซิตรัส ที่จะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเหมือนกับกลิ่นส้ม นอกจากนี้ยังมีกลิ่นมะลิ กลิ่นวานิลลากับกลิ่นโคลนอ่อนๆ ซ่อนแบบลึกๆ ให้ความรู้สึกหรูหราสำหรับตัวคุณเป็นอย่างมาก

Sensual Seduction กลิ่นหอมสดใส ให้กลิ่นแนววู้ดดี้ อโรมาติค ซีตรัส พร้อมด้วยกลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์ และลิลลี่ ไม้ซีดาร์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นส้ม และเลม่อน ทำให้รู้สึกนุ่มลึกมากๆ มีมิติน่าค้นหา แล้วจะทำให้ตลอดทั้งวันของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

Cruel Intentions น้ำหอมที่มาพร้อมกับสไตล์หนุ่มที่คลั่งไคล้การเดินทางที่ไม่มีที่สิ้นสุด เปี่ยมไปด้วยพลัง สุขุมนุ่มลึก มั่นใจในตัวเอง ด้วยกลิ่นหอมของเลมอน และส่วนผสมจากรูบาร์บเข้ากับความร้อนแรงของขิง และผสมผสานกลิ่นละมุนของลาเวนเดอร์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นอบอุ่นของไม้อำพันและพิมเสน

Halfway to Heaven น้ำหอมที่เต็มไปด้วยความสดใสร่าเริง และมีเสน่ห์ตรึงใจด้วยกลิ่นหอมสดใสเกินห้ามใจตามธรรมชาติของกุหลาบ ตามด้วยกลิ่นหอมแหลมของราสเบอร์รี่ กลิ่นไม้หอม และกลิ่นหอมเย้ายวนของวานิลลา เมื่อได้สัมัสกับกลิ่มจะทำให้คุณมีเสน่ห์ดึงดูดใจ เป็นเอกลักษณ์ที่แท้จริง

Summer Skin น้ำหอมที่มาพร้อมความสดใสของซิตรัส และความหอมหวานของผลไม้และดอกไม้นานาพันธ์ โดดเด่นด้วยกลิ่นลิลลี่ที่หอมอ่อนๆ ตามด้วยพีชและหอมหมื่นลี้ ทำให้คุณสดชื่น มีชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน เป็นน้ำหอมที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

Loving So Italian น้ำหอมแนวซีตรัส ฟลอรัล ที่โดดเด่นด้วยเพตติเกรน ที่ให้ความสดชื่นของทะเลเมดิเตอเรเนียนของอิตาลี เป็นกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เป็นน้ำหอมที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

All The Good Girls Go To Hell กลิ่นหอมละมุนจากดอกกุหลาบ ดอกพรีเซียและดอกบัว กลิ่นหอมสดใสสดชื่นจากฟุ๊ตตี้ของแคนเบอรี่และลูกจันทร์ ทำให้น้ำหอมมีความโดดเด่นชวนให้หลงใหล

Snow Desert น้ำหอมกลิ่นละมุนในแนว floral aldehyde มีกลิ่นที่เด่นชัดเมื่อแรกสัมผัสจากกลิ่นของมะลิ ตัดด้วยความเปรี้ยวของเลมอนเล็กๆที่ไม่แหลมจนเกินไป หากแต่ลงตัวและละมุนมาก ให้กลิ่นและอารมณ์ที่ให้ความสะอาด สดชื่น มีความหวานของดอกไวโอเล็ต และไซคลาเมน จึงเป็นความสะอาดที่สดชื่น เหมือนแสงแดดยามเช้า มีส่วนผสมจาก cashmere wood, vanilla & musk จึงให้กลิ่นที่ตราตรึงและไม่ซ้ำทางจากน้ำหอมทั่วไป

Señorita กลิ่นหอมจากมะลิที่ให้กลิ่นโดดเด่นอย่างละเอียดอ่อน ตามด้วยส่วนผสมชั้นยอดทั้งดอกแซฟฟรอน มะลิ ไขปลาวาฬและไม้หอมอย่างอำพันและไม้ซีดาร์ที่ทำให้น้ำหอมขวดนี้หอมยั่วยวนแบบมีระดับ สุดหรูหรา เป็นน้ำหอมที่สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง

Unconditionally น้ำหอมโทนกลิ่น Oriental-Floral หอมกลิ่นซิทรัส ที่ให้ทั้งความสดชื่น สดใส และมีระดับ กลิ่นของดอกไม้และผลไม้ผสมผสานกันอย่างประณีต ไม่หนักหน่วงจนเกินไป แต่ซ่อนด้วยความเป็นอัตลักษณ์ทางกลิ่นแบบผู้หญิงที่ลงตัว สร้างความประทับใจและความเย้ายวนใจไว้ตลอดกาล กลิ่นหอมละมุนละไม เย้ายวนและสุดหรูหรา

Say You Will น้ำหอมที่ให้กลิ่น Floral – Woody สะอาดเรียบๆและค่อนข้างสดชื่น กลิ่นเรียบง่ายไม่ซับซ้อน เหมาะกับวันชิวๆสบายๆ เจือด้วยกลิ่น Spicy บางๆจากพริกไทย ผสมผสานความหอมอ่อนบางละเอียดอ่อนของดอกลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ ไวโอเลต มะลิ และ satin musks ชวนให้หลงใหล สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกเวลา และทุกช่วงวัย

Sex & Cigars เสน่ห์แห่งกลิ่นหอมอ่อนละมุน มอบสัมผัสความลึกลับสะกดทุกความรู้สึก ชวนหลงใหล กลิ่นหอมแนวกลิ่นไม้หอมเครื่องเทศ หอมลึกลับจากกำยานโบราณ ไม้หอมสีเข้ม หัวน้ำหอมกลิ่นมัสค์ยุคใหม่ มอบสัมผัสอันเร่าร้อนให้แก่คุณ

Forever Always น้ำหอมแนว ซีตรัส ฟลอรัล มัสก์ ให้ความหอมแบบสดชื่นและบางเบามาก เหมือนกับสายฝนที่เย็นชุ่มใจ แต่เป็นน้ำฝนที่มีกลิ่นCitrusนานาชนิดและดอกลิลลี่ กระจายอ่อนๆ เป็นอีกตัวที่ใช้ได้ทุกวันและกับทุกคนโดยเฉพาะกับช่วงหน้าร้อน รับรองเลยว่าฉีดแล้ว สดชื่นแน่

Slow Dance in a Parking Lot น้ำหอมแนว Aqua Aromatic มอบความละมุนและอบอุ่นจากแสงแดด ลม กลิ่น ฟองคลื่นจากทะเล เป็นการผสมผสานกันระหว่าง 3 กลิ่นอย่าง กลิ่นละอองทะเล กลิ่นไม้และแพทชูลี่จึงให้ความรู้สึกที่สดชื่น สดใสทุกครั้งที่ได้กลิ่น รับรองว่าฉีดตอนเช้าสดชื่นแบบไหนตกเย็นก็ยังได้กลิ่นนั้นแน่นอน

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.